Bảo Hành Dài Hạn

Thời gian bảo hành 3 - 24 tháng

Cách tắt đèn tủ mát nhanh chóng

Tủ mát được thiết kế có đèn để chiếu sáng hàng hóa bên trong khi không có ánh sáng tự nhiên và làm tăng độ thu hút, kích thích khách hàng mua hàng. Lượng đèn phụ thuộc vào dòng máy, nhưng cũng tiêu thụ khá nhiều điện. Bạn có thể tắt đèn đi mà vẫn để tủ hoạt động trong thời gian chờ nghỉ, không có khách hàng đến mua vào ban đêm bằng cách áp dụng cách tắt đèn tủ mát được hướng dẫn trong bài viết này.
Cach Tat Den Tu Mat Nhanh Chong

Cách bật tắt đèn tủ mát

Bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn tủ mát bằng cách sử dụng công tắc điều khiển đèn ở bên ngoài tủ mát. Không cần phải rút phích cắm điện của tủ mát ra khỏi ổ cắm. Chỉ cần đẩy công tắc đèn tủ mát về vị trí off để tắt đèn và về vị trí on để bật đèn. 

Cách bật tắt đèn tủ mát Sanaky là ở công tắc bên phải ngoài tủ

Tủ mát Sanaky có công tắc điều khiển đèn ở bên ngoài tủ, thường ở phía phải. Bạn không cần rút phích cắm điện để tắt đèn, vì sẽ làm ngừng hoạt động của tủ mát. Chỉ cần đẩy công tắc về off, đèn sẽ tắt nhưng tủ mát vẫn làm mát bình thường. Khi muốn bật đèn, chỉ cần đẩy công tắc về on.

Cách bật tắt đèn tủ mát Alaska

Bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn tủ mát Alaska bằng cách sử dụng công tắc ở bên ngoài tủ. Chỉ cần đẩy công tắc về off để tắt đèn và về on để bật đèn. Không nên rút phích cắm điện của tủ mát ra khỏi ổ cắm, vì sẽ làm gián đoạn hoạt động làm mát của tủ.
tắt đèn tủ mát alaska

Cách tắt đèn tủ mát Pepsi/ Coca Cola 

Bạn có thể tiết kiệm điện năng bằng cách bật tắt đèn tủ mát Pepsi/ Coca Cola bằng công tắc ở bên ngoài tủ. Chỉ cần đẩy công tắc về on để bật đèn và về off để tắt đèn. Không cần phải rút phích cắm điện của tủ mát ra khỏi ổ cắm.

Mua tủ mát giá rẻ chính hãng chỉ có tại Điện Máy Nguyễn Toàn

  • Điện Máy Nguyễn Toàn là địa chỉ bán tủ mát giá rẻ, chất lượng được nhiều người tin dùng hiện nay. Điện Máy Nguyễn Toàn có nhiều cơ sở ở khu vực Tân Phú, nơi bán tủ mát nhiều nhất.
  • Khách hàng ở TpHCM có thể đặt mua tủ mát mới hoặc cũ, giá rẻ tại Điện Máy Nguyễn Toàn và được giao hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể kiểm tra hàng và được hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.
  • Hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí ship tùy giá trị tủ mát khách đặt mua. Khách có thời gian cũng có thể đến tại các cơ sở, check hàng kỹ lưỡng trước khi đặt mua giao tận nơi.
  • Bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm tại Nguyễn Toàn đều sẽ được hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng vận hành sản phẩm. Giúp khách tiết kiệm điện năng, vận hành tủ bền bỉ theo thời gian.
Mặc dù các cách bật tắt đèn tủ mát các loại khá đơn giản, nhưng một vài người chưa quen vẫn gặp khó khăn, không thể tìm kiếm được công tắc bật tắt đèn tủ mát hoặc không chắc đây có phải công tắc đèn tủ mát hay không. Khách hàng cần được tư vấn cách bật tắt đèn tủ mát có thể liên hệ Điện Máy Nguyễn Toàn qua hotline 0909559054 để được hỗ trợ hướng dẫn nhanh chóng.
 

Điện Máy Nguyễn Toàn

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm điện máy giá tốt, hỗ trợ vận chuyển tận nơi