Bảo Hành Dài Hạn

Thời gian bảo hành 3 - 24 tháng

8 Bước vệ sinh tủ mát Sanaky đơn giản nhất

Để tủ mát Sanaky hoạt động tốt, bền lâu, tiết kiệm điện và đảm bảo chức năng làm lạnh, không bị hôi hay mùi, bạn cần vệ sinh tủ mát Sanaky thường xuyên và đúng cách. Vệ sinh tủ mát không đúng cách sẽ là một trong các nguyên nhân khiến cho tủ mát bị hư hỏng.

 

Ve Sinh Tu Mat Sanaky

 

Bước 1: Rút dây nguồn, ngắt nguồn điện tủ mát Sanaky

Đây là bước rất quan trọng để vệ sinh tủ mát Sanaky an toàn. Nếu bạn chỉ vệ sinh nhanh trong vòng 10 phút thì không cần rút nguồn điện, nhưng nếu vệ sinh lâu hơn thì phải rút nguồn điện.    
Rut Nguon Dien Tu Mat Sanaky

Bước 2: Lấy hết thực phẩm đang dự trữ ra khỏi tủ mát Sanaky

Trước khi vệ sinh tủ mát Sanaky, bạn phải rút nguồn điện để an toàn. Nếu chỉ vệ sinh nhanh trong vòng dưới 10 phút thì có thể bỏ qua bước này. Bạn cũng cần lấy ra tất cả thực phẩm trong tủ mát. Bỏ đi những thực phẩm quá hạn, gói lại những thực phẩm có mùi hay bị tràn nước, lau sạch những thực phẩm bị bẩn bên ngoài, và loại bỏ những tuyết bám vào thực phẩm. Bạn nên để thực phẩm ở nơi kín gió, tránh ánh sáng để giảm tốc độ rã mát. Khi vệ sinh xong tủ mát, bạn có thể cho thực phẩm vào tủ mát mà không làm hư hỏng chúng hay tốn quá nhiều điện.  
Lay Thuc Pham Ra Ngoai Tu Mat

Bước 3: Tháo gỡ các khay kệ trong tủ mát Sanaky và làm sạch, lau khô

Lấy hết thực phẩm ra khỏi tủ mát Sanaky và làm sạch các khay kệ là bước quan trọng nhất để vệ sinh tủ mát an toàn. Bạn cần rút nguồn điện trước khi vệ sinh, trừ khi bạn chỉ vệ sinh nhanh trong vòng dưới 10 phút. Bạn cũng cần bỏ đi những thực phẩm hết hạn, gói lại những thực phẩm có mùi hay bị tràn nước, lau sạch những thực phẩm bị bẩn bên ngoài, và loại bỏ những tuyết bám vào thực phẩm. Bạn nên để thực phẩm ở nơi kín gió, tránh ánh sáng để làm chậm quá trình rã mát. Khi vệ sinh xong tủ, bạn có thể cho thực phẩm vào tủ mát mà không làm hư hỏng chúng hay tốn quá nhiều điện.      
Ve Sinh Khay Tu Mat

Bước 4: Vệ sinh lớp tuyết bám bên trong tủ mát Sanaky

Nếu có tuyết đóng trong tủ mát Sanaky, bạn cần nạo nhẹ bằng dụng cụ dẹt hoặc chờ tuyết tan chảy. Không nên dùng dao hay dụng cụ sắc bén khác để nạo mạnh vì sẽ làm hỏng lớp cách nhiệt bên trong tủ mát. Bạn cũng cần tháo các khay kệ ra và lau sạch, lau khô. không nên dùng chất làm sạch có mùi nặng, mùi nông vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng khử mùi của tủ. Hãy nhớ vị trí và nhớ hướng lắp đặt lại các khay kệ để tránh lắp sai gây đổ vỡ.  

Bước 5: Vệ sinh chất bẩn, nước còn đọng lại bên trong tủ mát Sanaky

Để làm sạch bên trong tủ mát Sanaky, bạn cần kiểm tra xem có tuyết đóng hay không. Nếu có, bạn cần nạo nhẹ bằng dụng cụ dẹt hoặc chờ tuyết tan chảy. Bạn không nên dùng dao hay dụng cụ sắc bén khác để nạo mạnh vì sẽ làm hỏng lớp cách nhiệt bên trong tủ mát. Bạn cũng cần tháo các khay kệ ra và lau sạch, lau khô. Bạn không nên dùng chất làm sạch có mùi nặng, mùi nông hay bán dai vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng khử mùi của tủ. Bạn cần nhớ vị trí và hướng lắp đặt lại các khay kệ để tránh lắp sai gây đổ vỡ.

Bước 6: Vệ sinh bên ngoài tủ mát Sanaky

Trước khi lau sạch bề mặt bên ngoài tủ mát Sanaky, bạn cần kiểm tra xem tủ có bị ứ nước, đổ mồ hôi, rò rỉ nước ở đâu không. Những vị trí này có thể gây nguy hiểm, rò rỉ điện, cần được sửa chữa kỹ thuật để an toàn. Sau khi kiểm tra an toàn, bạn có thể dùng khăn ướt để lau sạch. Nếu có bẩn nặng, bạn cần dùng nước lau kính chuyên dụng để lau sạch.

Bước 7: Vệ sinh lỗ thoát nước tủ mát Sanaky

Bạn cần lau chùi sạch lỗ thoát nước tủ mát Sanaky và lấy các dị vật ra để không bị tắc nghẽn. Nếu bị tắc nghẽn, quá trình thoát nước sẽ bị ảnh hưởng. Bạn không nên đâm thủng mạnh bằng vật nhọn vì sẽ làm hư hỏng lớp cách nhiệt bên trong lỗ thoát nước. Không nên đổ xà phòng trực tiếp vào để vệ sinh.

Bước 8: Kết thúc quá trình vệ sinh tủ mát Sanaky bằng cách lắp các bộ phận trở lại vị trí ban đầu

Sau khi lắp lại các linh kiện của tủ, bạn cần kiểm tra lại xem có chắc chắn, sạch sẽ, khô ráo không. Bạn cũng cần kiểm tra xem có dây điện nào bị rò rỉ do vệ sinh không đúng cách không. Đây là những vị trí nguy hiểm, cần được sửa chữa để đảm bảo an toàn.
Để hoàn thành việc vệ sinh tủ mát Sanaky, cần cắm điện cho tủ chạy trong khoảng 20 phút mà không có đồ bên trong. Sau đó, bạn có thể sắp xếp đồ đạc vào tủ mát, đậy kín và vận hành như bình thường.
Nếu bạn muốn mua tủ mát Sanaky giá rẻ, mới từ 90 – 100%, hãy liên hệ với Điện Máy Nguyễn Toàn để nhận khuyến mãi trong tháng này. Bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí, 24/7, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng tủ mát Sanaky một cách chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh tủ mát Sanaky hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, giúp tủ mát hoạt động ổn định và bền lâu.

Điện Máy Nguyễn Toàn

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm điện máy giá tốt, hỗ trợ vận chuyển tận nơi